Giới thiệu khái quát, đặc điểm trường Tiểu Học Phong Thạnh Tây B

Trường đóng trên địa bàn ấp 6 thuộc xã Phong Thạnh Tây, trước đây là trường TH Phong Thạnh Tây. Do nhu cầu phát triển giáo dục của địa phương, vào ngày 21 tháng 8 năm 1998 được chia tách từ trường TH Phong Thạnh Tây thành 2 trường TH Phong Thạnh Tây A và trường TH Phong Thạnh Tây B. Do những năm đầu trường mới thành lập CSVC của nhà trường còn gặp rất nhiều khó khăn, diện tích sân chơi, bãi tập rất hạn chế.

Đến năm học 2007 – 2008 được đầu tư xây mới 10 phòng lầu kiên cố, trong đó đưa vào sử dụng 05 phòng học và 05 phòng mượn để làm phòng chức năng, và có 02 nhà vệ sinh cho học sinh, các trang thiết bị được trang bị tương đối đầy đủ cho việc phục vụ dạy – học, đội ngũ CBGV đủ về số lượng, đảm bảo về chất lượng giảng dạy. Từ năm 2012 đến năm 2015, được đầu tư xây dựng thêm các hạng mục sân chơi, cổng rào.

Đầu năm học 2016 – 2017 được đầu tư xây dựng mới 07 phòng chức năng, đưa vào sử dụng, xây dựng thêm các hạng mục cổng rào còn lại.

Trong những năm qua, nhà trường luôn đạt danh hiệu “Trường Tiên tiến và Xuất sắc”, được UBND tỉnh Bạc Liêu tặng bằng khen.

Từ năm học 2011-2012 đến nay, với những cố gắng của tập thể CB-GV và học sinh nhà trường, chúng tôi cũng đã tạo cho mình sự tin cậy của lãnh đạo ngành, lãnh đạo địa phương và đông đảo cha mẹ học sinh về chất lượng và uy tín nhà trường; đồng thời tích cực tập trung xây dựng mọi mặt hoạt động để trường đạt Chuẩn quốc gia mức độ 1, đạt Kiểm định chất lương mức độ 1


Bài viết liên quan